Tìm hiểu về công nghệ in chuyển nhiệt lên kính

Khám phá] Công nghệ in chuyển nhiệt phổ biến nhất 2021

Bạn đang cần trang trí cho những món quà tặng người thân, bạn bè bằng thủy tinh? Hay đơn giản bạn thích những vật dụng trong nhà bằng thủy tinh với những hình thù, trang trí, kiểu chữ… .Nhưng lại không biết cách làm? Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công nghệ in chuyển nhiệt lên kính.

In chuyển nhiệt lên kính là gì?

In chuyển nhiệt (in truyền nhiệt) lên kính được hiểu đơn giản là việc sử dụng phương pháp làm nóng lớp phủ ribbon bằng công nghệ để lớp phủ đó dính vào kính.

In chuyển nhiệt bằng công nghệ thường có 2 giai đoạn:

  • In ảnh lên giấy nhiệt
  • Ép nhiệt

Sau khi đã in những bức ảnh lên trên giấy nhiệt, chúng sẽ được ép lên bền mặt kính với nhiệt độ thích hợp sao cho ảnh trên giấy truyền nhiệt có thể bám lên bề mặt kính. Công nghệ in chuyển nhiệt sẽ tạo ra những hình ảnh độc đáo, bền màu trên những vật dụng bằng kính của bạn.

Tại sao nên sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt lên kính?

Những Điểm Độc Đáo Của Công Nghệ In Chuyển Nhiệt

Bạn nên sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt lên kính cho những vật liệu, món quà, văn phòng phẩm theo ý thích của mình vì những lý do sau đây:

– Chi phí cho việc in chuyển nhiệt khá là thấp. Do giá thành về nguyên vật liệu đầu vào khá là dễ tìm, dễ mua và chi phí cho các nguyên vật liệu này thường không cao.

– Công nghệ in chuyển nhiệt tương đối đơn giản, dễ thực hiện. Vì vậy bạn không cần mất quá nhiều thời gian chờ đợi những sản phẩm với các họa tiết mong muốn.

– Chất lượng sản phẩm của in của công nghệ in chuyển nhiệt lên kính khá tốt. Các hình ảnh, họa tiết được in lên kính sắc nét và dính lâu trên sản phẩm, mang lại cho sản phẩm của bạn sự bền màu và mới lâu hơn.

Quy trình sản xuất sản phẩm in chuyển nhiệt lên kính

Tin tức Archives - In Đăng Quang

Vậy bạn có thắc mắc in chuyển nhiệt lên kính có những công đoạn nào?

Bước 1: In chuyển nhiệt lên giấy các mẫu họa tiết cần in lên sản phẩm

(Khách hàng cần chuẩn file ảnh mẫu các họa tiết cần in)

Sử dụng máy in giấy truyền nhiệt in các hoạt tiết ra giấy truyền nhiệt theo kích thước đúng như sản phẩm mà khách hàng muốn làm.

Bước 2: Đem vật dụng bằng kính mà khách muốn in chuyền nhiệt lên đi phun sơn bề mặt

Bước 3: Mang ép nhiệt, tạo ra các sản phẩm

Kính sau khi được phun sơn sẽ để khô. Sau đó sẽ được đưa vào máy ép nhiệt, ép dưới nhiệt độ 180 độ C để tiến hành in truyền nhiệt lên các họa tiết từ giấy in truyền nhiệt sang và hoàn thành sản phẩm.

Bước 5: Bàn giao cho khách hàng

Ứng dụng của in chuyển nhiệt lên kính

  • In trên kính phòng tắm giúp cho phòng tắm trở lên đẹp và hiện đại hơn.
  • In trên kính dùng cho vách ngăn trong văn phòng và tay vịn cầu thang.
  • In trên kính logo, biển hiệu của công ty, in trên cửa kính ra vào công ty.
  • In trên kính làm tranh kính treo tường, in hình cưới trên kính, in trên cốc, và các món quà lưu niệm… 
  • In trên kính làm biển số nhà.
  • In trên kính ốp tường của nhà bếp, không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn sạch sẽ, dễ lau chùi, không bám mùi, không bị vết ố vàng,…
  • In trên kính các họa tiết vào các mặt bàn, những hình ảnh họa tiết này được in ở mặt dưới và phủ lớp bảo vệ, không ảnh hưởng đến hoa văn trong quá trình sử dụng.
  • In trên kính bản chức danh, bảng các phòng ban, bảng chức vụ . . .

 Bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay chúng tôi, Công ty CP đầu tư và TM HUYN-TECH Việt Nam luôn tự hào là đơn vị in được trên tất cả các chất liệu với chính sách cực tốt, hỗ trợ lỗi, chất lượng in bền, giá thành cạnh tranh, giao hàng siêu tốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.