Mua máy in chuyển nhiệt cũ cần lưu ý điều gì?

In chuyển nhiệt đang là một trong những công nghệ in ấn được ứng dụng rộng rãi nhất trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. In chuyển nhiệt lên vải cũng đang là xu hướng. Tuy nhiên các máy móc phục vụ cho quá trình in lại đắt đỏ. Vì vậy nhiều người có xu hướng mua máy in chuyển nhiệt cũ để giảm chi phí. Chắc hẳn bạn cũng biết máy cũ sẽ tồn tại nhiều vấn đề liên quan. Vậy mua máy in chuyển nhiệt cũ cần lưu ý điều gì? Hãy cùng Hyuntech Việt Nam tìm hiểu nhé.

Những lợi ích khi mua máy in chuyển nhiệt cũ

  • Máy in chuyển nhiệt có ưu điểm lớn nhất là đem lại chất lượng tốt. Các hình ảnh được in bởi máy in chuyển nhiệt có màu sắc rõ nét, trung thực. Bên cạnh đó hình ảnh còn chất lượng, lên màu đẹp và lâu phai. Bởi vậy mà máy in chuyển nhiệt được phổ biến trong ngành in ấn.
  • Công nghệ in chuyển nhiệt ngày nay được ứng dụng khá phổ biến trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau và in trên chất liệu đa dạng. Chính vì vậy kỹ thuật in chuyển nhiệt ngày càng đáp ứng được mọi nhu cầu thực tế trong đời sống của con người.
  • Thao tác in trên máy in chuyển nhiệt khá dễ dàng, nhanh chóng. Nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức người dùng.
  • So với việc mua máy in chuyển nhiệt mới thì sử dụng máy in chuyển nhiệt cũ sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Nếu lựa chọn được những chiếc máy vẫn tốt thì chất lượng sản phẩm in cũng chất lượng và đẹp.
Lưu ý khi mua máy in chuyển nhiệt cũ
Lưu ý khi mua máy in chuyển nhiệt cũ

Những lưu ý bạn cần phải biết khi mua máy chuyển nhiệt cũ

Khi mua máy in chuyển nhiệt cũ bạn phải chú ý các yếu tố sau để lựa chọn được một chiếc máy chất lượng nhé!

Thông tin máy in chuyển nhiệt

Các thông tin về máy bạn cần nắm rõ là tên máy, nguồn gốc, công dụng và quá trình thăng hoa của mực. Quá trình thăng hoa của mực rất quan trọng, bạn phải nắm rõ được điều này. Bán sẽ nắm vững 80% cách vận hành của mực khi bạn nắm rõ điều đó.

Thông thường, độ bền của mực in chuyển nhiệt là khoảng 2 năm. Nếu trong quá trình bạn in tốt thì màu sắc có thể giữ lâu hơn, in tốt nhất trên các vật liệu màu sáng.

Lưu ý khi mua máy in chuyển nhiệt cũ
Lưu ý khi mua máy in chuyển nhiệt cũ

So sánh mực gốc in và mực in mới

Việc đầu tiên sau khi thay mực in bạn nên in test thử vài trang. Bạn có thể test trên 4-5 trang màu để xem thử chất lượng có đạt như ý không? Nếu để an toàn thì bạn nên mở hộp mực lấy thử 1 mẫu mực so sánh. Từ đó xem thử chất lượng màu có giống nhau không? Hoặc có thể test 1 trang trước khi thay mực và 1 trang sau khi thay mực để bạn có được 1 đánh giá toàn diện và tốt hơn.

Tình trạng máy in chuyển nhiệt

Bạn cần phải xem xét và kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng của máy để xem có xảy ra tình trạng bị hư hỏng hay không. Và sự hư hỏng đó  có ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy không.

Lưu ý khi mua máy in chuyển nhiệt cũ
Lưu ý khi mua máy in

Hy vọng những chia sẻ trên của Hyuntech Việt Nam sẽ giúp bạn lựa chọn được máy in chuyển nhiệt cũ chất lượng. Đảm bảo quá trình in, đem đến những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, khó phai màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.